Giới thiệu Công ty Cổ Phần HYUNDAI Nguyên Gia Phát

HYUNDAI Nguyên Gia Phát thuộc Công Ty Cổ phần Nguyên Gia Phát, được thành lập từ năm 2005. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Kinh Doanh Xe Tải hiểu rõ được sự khó khăn của khách hàng khi đầu tư vào ngành vận tải. Đầu năm 2018, Công Ty Cổ Phần Nguyên Gia Phát đã hợp tác với Hyundai Thành Công – Nhà phân phối, sản xuất lắp ráp các sản phẩm của Hyundai Motor tại Việt Nam, để thành lập chuỗi hệ thống đại lý trên khu vực Miền Nam, giải quyết những nhu cầu, khó khăn của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành vận tải, cũng như phương tiện đi lại

Liên hệ với chúng tôi

HYUNDAI Nguyên Gia Phát là ai?

HYUNDAI Nguyên Gia Phát là đại lý tiên phong của Công Ty Cổ Phần Nguyên Gia Phát, với pháp nhân cụ thể 

Công Ty Cổ Phần HYUNDAI Nguyên Gia Phát

Địa chỉ: 39, Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thành Tích: Danh Hiệu ĐẠI LÝ XUẤT SẮC TOÀN DIỆN NĂM 2020 CỦA HYUNDAI THÀNH CÔNG Trao Tặng.

HYUNDAI Nguyên Gia Phát ở đâu?

Được xây dựng đại lý theo tiêu chuẩn 3S, với đầy đủ nhân sự cao cấp, trang thiết bị hiện đại, phụ tùng xe tải HYUNDAI chính hãng.

HYUNDAI Nguyên Gia Phát có hai Showroom chính được tọa lạc ở 39, Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đây là là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh Tây Nguyên và Miền Đông Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe thương mại cùng với việc bảo hành, sửa chữa được thuận tiện hơn.

Bên cạnh Showroom trên Đại Lộ Bình Dương, HYUNDAI Nguyên Gia Phát còn có có thêm Showroom ở Thành Phố Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận với diện tích 2 ha, đày cũng là đại lý dạt tiêu chuẩn 1S của nhà máy HYUNDAI Thành Công.

Sứ mệnh của công ty

“Công Ty Cổ Phần Đầu Tư TM DV Hyundai Nguyên Gia Phát – Chất lượng thư ượng với sứ mệnh” – chính là thực thể chứng minh sự tự hào và tầm nhìn tới tương lai của công ty. Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý uy tín và chất lượng nhất về xe hơi Hyundai tại Việt Nam và sẵn sàng gặp mặt và phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất dành cho quý khách hàng, xin vui lòng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất