Dịch vụ HYUNDAI Nguyên Gia Phát

Dịch vụ của HYUNDAI Nguyên Gia Phát bao gồm cả 3 quá trình: trước, trong và sau bán hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng phải đến từ cả 3 quá trình chứ không phải trong một thời điểm nhất định.

TRƯỚC BÁN HÀNG

Kể cả khi chưa chi trả bất kỳ khoản chi phí nào cho HYUNDAI Nguyên Gia Phát, chỉ cần bạn có nhu cầu và mong muốn được tìm hiểu, bạn đã là một khách hàng của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn bán hàng của HYUNDAI Nguyên Gia Phát luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng. Các dịch vụ trước bán hàng bao gồm:

Tư Vấn Mua  Bán Xe Tải, Xe Khách HYUNDAI

Tư vấn Đóng Thùng Xe Tải, Tư Vấn Đóng Thùng Xe Tải Đà Lạt

Tư Vấn Vay Vốn Ngân Hàng Mua Xe Tải, Tư Vấn Lãi Suất Ngân Hàng Vay Mua Xe Tải

Tư Vấn Chính Sách Bảo Hành Xe Tải HYUNDAI

Tất cả sẽ được chia sẻ, giải đáp dựa trên quyền lợi tối ưu của khách hàng. Phương châm này cũng sẽ không thay đổi ngay cả khi khách hàng không lựa chọn chúng tôi.

TRONG BÁN HÀNG

Tất cả những gì bạn cần phải làm là ký hợp đồng với HYUNDAI Nguyên Gia Phát và sau đó để nhân viên hoàn tất quá trình còn lại mà không phát sinh bất kỳ sự việc nào.

  • Chính sách giá xe tải HYUNDAI phù hợp nhất
  • Dịch vụ đóng thùng xe tải tốt nhất
  • Hỗ trợ các thủ tục vay vốn, lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất
  • Hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho xe lăn bánh sớm nhất
  • Đảm bảo mọi quy trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Hyundai MPC tự tin sẽ mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm hài lòng nhất. Ngoài ra, tất cả các nhân viên đều được đào tạo các khoá học tiêu chuẩn kèm quy tắc ứng xử với khách hàng, đảm bảo rằng mỗi một nhân viên sẽ đại diện cho ấn tượng tốt đẹp của công ty trong lòng quý khách.

SAU BÁN HÀNG

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng cũng là một trong những điều tự hào nhất với khách hàng của mình.

Dịch vụ hỗ trợ cứu hộ xe, sửa chữa lưu động tận nhà khách hàng

Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe tải chính hãng HYUNDAI

Dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đạt tiêu chuẩn HYUNDAI toàn cầu.

Dịch vụ lắp đặt đồ chơi xe tải, camera hành trình, camera lùi, tem TRAGO, chụp mâm xe tải…

Dịch vụ lắp đặt định vị, phù hiệu xe tải

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký đăng kiểm xe, dịch vụ đăng kiểm xe tải thùng sai quy cách, sai bản vẽ, dịch vụ hoán cải, cải tạo thùng xe tải

Với HYUNDAI Nguyên Gia Phát mỗi một khách hàng đều phải có được những trải nghiệm tốt nhất, kể cả sau khi quá trình giao xe hoàn tất. Bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng để chào đón cho sự quay lại của khách hàng.

Với những phương châm xuyên suốt và nhất quán đã nêu, HYUNDAI Nguyên Gia Phát mong muốn mang đến cho khách hàng của mình ấn tượng và dịch vụ tốt nhất. “Đầu xuôi đuôi lọt”, một chiếc xe mới là khởi đầu cho một hành trình mới, chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho hành trình đó của khách hàng trọn vẹn hơn. Tin rằng, với những cố gắng và sự chuyên nghiệp của mình, HYUNDAI Nguyên Gia Phát sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin tưởng cho hành trình sắp tới của các bác tài.

Hệ thống showroom với vị trí thuận lợi, hotline 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cùng xem thêm địa chỉ HYUNDAI Nguyên Gia Phát tại đây.